FUN88Live | FUN88 Live Chat | Link www.FUN88live.com | FUN88 Support Team ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวัง

FUN88 Support Team ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวัง

หากท่านได้มาใช้บริการ FUN88Live แล้วจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน และจากประสบการณ์ที่ตั้งแต่ที่เว็บไซต์ FUN88 ก่อตั้งและบริการ www.FUN88live.com ไม่เคยมีใครได้รับความไม่พึงพอใจในการบริการเลย เมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านมีปัญหา มีคำถามข้อสงสัย มีข้อติชม ท่านก็สามารถติดต่อผ่าน FUN88 Live ได้ ซึ่งเป็นช่องทางที่ท่านเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วที่สุด เพราะทราบดีว่าการติดต่อผ่านการเขียนอีเมลหรือการโทรศัพท์หาบริษัทใหญ่นั้นมันเป็นอะไรที่เสียเวลาและคุณต้องหงุดหงิดแน่นอน ดังนั้นเลยต้องมีบริการwww.FUN88liveเอาไว้ให้ท่านได้ติดต่อพูดคุยเพื่อที่จะให้ท่านรู้สึกอุ่นใจว่ามีพนักงานคอยอยู่เคียงข้างท่านเป็นเพื่อนLink FUN88liveตลอดการเดิมพันออนไลน์ เปรียบเสมือนว่าหากท่านมีเพื่อนคนนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

FUN88 Support Team ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวัง

FUN88 Support Team ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวัง

Live Chat เปรียบเสมือนโรงพยาบาลท่านจะได้รักษาอาการจนหายดี

ขอเปรียบเทียบFUN88Liveเสมือนเป็นสถานที่เป็นโรงพยาบาลของคุณในโลกเดิมพันออนไลน์ เพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านไม่สบาย, เป็นโรคร้ายแรง หรือสงสัยว่าท่านมีอาการผิดปกติ ท่านจะต้องมาหาหมอและมาถามอาการ และแน่นอนว่าหมอก็จะต้องรีบแก้ไขปัญหาและรักษาท่านให้หายดี ท่านถึงจะกลับบ้าน(ออกจากแชทและเดิมพันต่อ)ได้ ซึ่งวิธีการหาหมอ(เข้าหา FUN88 Support Team)นั้น วิธีการก็ง่ายๆเลย ไม่ว่าท่านจะเดิมพันทางมือถือ/ทางแท็บเล็ต/PC ท่านก็สามารถเข้าโรงพยาบาลได้ตลอดเวลาเพราะว่าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับสถานการณ์ฉุกเฉินตลอด เมื่อท่านเข้าไปที่หน้าแรกของ FUN88 แล้ว ขอเปรียบว่า Live Chat เปรียบเสมือนฝ่ายฉุกเฉิน เมื่อท่านเข้าไปที่แชทสดแล้วท่านก็เพียงแค่กรอกอาการที่ท่านมี เพื่อให้คุณหมอทีม FUN88 Live วินิจฉัยว่าท่านเป็นอะไร ท่านสามารถแจ้งได้หลายปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการฝากเงิน-ถอนเงิน, การสมัครสมาชิก, สิทธิพิเศษโปรโมชั่นรายวัน-รายเดือน-รายปีต่างๆ ฯลฯ

Live Chat เปรียบเสมือนโรงพยาบาลท่านจะได้รักษาอาการจนหายดี

Live Chat เปรียบเสมือนโรงพยาบาลท่านจะได้รักษาอาการจนหายดี

และจากนั้นท่านก็กดส่งได้เลย เปรียบเสมือนยื่นเรื่องปัญหาให้กับพยาบาลก่อนที่จะเจอคุณหมอwww.FUN88liveจากนั้นพยาบาลก็ทำการดำเนินเรื่องส่งไปให้กับคุณหมอ ให้ท่านรอสักครู่หนึ่ง คุณหมอwww.FUN88live.comก็พร้อมพูดคุยกับท่านแล้ว และท่านก็พร้อมที่จะเข้าไปคุยกับคุณหมอที่ห้องตรวจได้ทันที

คำถามที่มักพบเจอใน FUN88 Live ที่ท่านอาจแก้ไขปัญหาเองได้

แต่ในบางครั้งหากท่านมีปัญหาไม่สบายหรือมีการป่วยเพียงเล็กน้อย ท่านก็สามารถรักษาเองได้ เมื่อเปรียบเทียบกับโรค ท่านอาจจะเป็นหวัดอ่อนๆ, ท้องเสีย, เจ็บตา บางทีท่านก็อาจจะรักษาเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ก่อน ฉะนั้นก็เลยเปรียบเสมือนว่าถ้าหากว่าท่านเจอปัญหาที่เป็นเบื้องต้นท่านก็สามารถแก้ไขปัญหาเองได้โดยที่ท่านยังไม่ต้องพบเจอคุณหมอหรือ FUN88 Support Team โดยตรงนั่นเอง ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับการเดิมพันที่มักจะเจอบ่อยและท่านสามารถแก้ไขเองได้มีดังนี้

 • จะฝากเงินยังไง? ฝากไม่ได้
  ตอบ ท่านอาจจะลืมเข้าสู่ระบบหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก ดังนั้นท่านจะต้องเข้าสู่ระบบก่อนเพราะว่าเมื่อท่านเข้าสู่ระบบแล้วจะมีปุ่มฝากเงินขึ้นมาให้ท่านฝากอัตโนมัติ กดไปที่ปุ่ม”ฝากเงิน”กับมันก็จะมีช่องทางการฝากเงินให้ท่านเลือกถึง 7 ช่องทาง ท่านสามารถเลือกเองได้ว่าท่านต้องการฝากช่องทางไหน จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนของการฝากแต่ละแบบได้เลย
 • สมัครเป็นสมาชิกอย่างไร?ตอบ กดปุ่ม”คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน”ที่ด้านล่าง กรอกข้อมูลตามที่ระบบต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชื่อผู้ใช้, รหัสผ่าน, เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ กด”ลงทะเบียน” เพียงแค่นี้ท่านก็กลายเป็นสมาชิกกับทาง FUN88 แล้ว
 • คำถามที่มักพบเจอใน FUN88 Live ที่ท่านอาจแก้ไขปัญหาเองได้

  คำถามที่มักพบเจอใน FUN88 Live ที่ท่านอาจแก้ไขปัญหาเองได้

 • ลืมรหัสผ่านทำยังไงดี?
  ตอบ ท่านสามารถกด”ลืมรหัสผ่าน”ได้ที่ปุ่มข้างๆของปุ่ม”เข้าสู่ระบบ”ที่สำคัญเลยคือท่านจำเป็นจะต้องจำอีเมลและชื่อผู้ใช้ของคุณให้ได้เพราะว่าท่านจำเป็นจะต้องกรอก 2 ข้อมูลนี้ จากนั้นให้ท่านกด”อัพเดท”และท่านก็สามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้จากการเข้าไปที่กดทางอีเมลของท่าน เข้าสู่ลิงค์ที่ส่งมา เมื่อท่านตั้งรหัสผ่านใหม่เสร็จแล้วท่านก็สามารถเริ่มเข้าสู่ระบบใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง และครั้งนี้ท่านควรจะได้รับคำแนะนำคือท่านจะต้อง บันทึก Password ของท่านเอาไว้ด้วยเพื่อที่จะได้ไม่ลืมอีก
 • ฉันจะติดตามข่าวโปรโมชั่นข้อเสนอพิเศษดีๆได้อย่างไร?
  ตอบ แน่นอนว่าสมัยนี้คนไทยใช้ Application LINE กันเยอะ เลยแนะนำว่าอยากให้ท่านเพิ่มเพื่อนของ FUN88 เอาไว้ ซึ่งท่านสามารถ Add ID LINE: @fun88angel ได้เลย เมื่อไหร่ก็ตามที่มีโปรโมชั่นพิเศษดีๆ ท่านก็จะได้ไม่พลาดข้อเสนอนั้นๆผ่านการรับการแจ้งเตือนผ่าน Application Line

FUN88Live คือคุณหมอของคุณในโลกเดิมพันออนไลน์

FUN88Liveไม่มีอะไรที่จะเปรียบเทียบไปดีกว่าการที่จะเปรียบเทียบทีมงานคุณภาพแบบนี้เปรียบเสมือนคุณหมอที่เก่งที่สุดในโรงพยาบาล เมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านเจ็บป่วย มีโรคภัย ท่านก็สามารถหาคุณหมอได้ตลอดเวลา นั่นก็คือLink FUN88liveนั่นเองที่ทั้งยังคอยให้การบริการและการรักษาชั้นยอดและยินดีรับคำติชมตลอดการใช้บริการ(เดิมพัน) ดังนั้นขอให้ท่านเพลิดเพลินกับการเดิมพันออนไลน์แบบไม่ต้องห่วงว่าคุณจะไม่มีคนดูแล คุณหมอหรือที่เรียกว่าทีมงาน Live Chat จะคอยเคียงข้างและคอยรักษาคุณเอง

 

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง