FUN88 LINE | ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ผ่าน LINE FUN88 ได้แล้ววันนี้ รวดเร็วกว่าเดิม

ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ผ่าน LINE FUN88 ได้แล้ววันนี้

คุณต้องรู้สึกดีใจแน่ๆทาง Fun88 มีบริการให้ท่านติดต่อพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ได้ผ่านทาง FUN88 LINE แล้ววันนี้

ตามปกติแล้วเมื่อไหร่ที่ท่านเดิมพันบนเว็บไซต์เดิมพันท่านจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางแชทสดเสมอใช่ไหม แต่ต่อไปนี้ท่านสามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็วผ่านทาง  Application LINE ซึ่งมันเป็น Application ที่คนไทยใช้มากที่สุดในประเทศ

เมื่อท่านตื่นนอนมาท่านก็จะเข้า Applicationไลน์ก่อนจริงไหม ดังนั้นทาง Fun88 ก็เลยเปิดบริการให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่สัมพันธ์ได้ผ่านทางนี้ได้อย่างรวดเร็ว

เปรียบเสมือนเพื่อนของคุณที่คอยช่วยเหลือและดูแลท่านตลอดการเดิมพัน

และไม่ได้เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้ผ่านทางLINE FUN88 นี้อีกด้วย

ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ผ่าน LINE FUN88 ได้แล้ววันนี้

ติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ผ่านLINE FUN88ได้แล้ววันนี้

เข้าถึงFUN88 LINEผ่านทั้งสองรูปแบบอุปกรณ์ได้ยังไง

แล้วท่านจะเข้าสู่การติดต่อผ่านFUN88 LINEได้ยังไงกันล่ะ โดยที่จะขอแบ่งเป็น 2 รูปแบบอุปกรณ์นั่นก็คือ 1. ผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือ แล็ปท็อป และ 2. ผ่านทางมือถือและแท็บเล็ตที่ใช้ได้ทุกระบบไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS

โดยจะมาเริ่มกันที่ข้อ 1 กันก่อน ในการเดิมพันเมื่อท่านเข้าไปที่หน้าหลักของ Fun88 แล้ว ให้ท่านเลือกลงมาที่ด้านล่างและจะเห็นคำว่า “Social Media” ให้ท่านคลิกไปที่สัญลักษณ์โลโก้รูปไลน์ และจะมี QR Code หรือ ID ไลน์ให้ท่าน add นั่นก็คือ @fun88th

และแน่นอนว่าท่านจะต้องมี Applicationไลน์หรือโปรแกรมไลน์อยู่บน PC ของคุณก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อพนักงานทางไลน์ได้ ให้ท่านทำการ login ให้เรียบร้อยและท่านก็กดเพิ่มเพื่อนและพิมพ์ ID: @fun88th ท่านก็กดเพิ่มเพื่อนและสามารถพูดคุยติดต่อได้เลย

เข้าถึง FUN88 LINE ผ่านทั้งสองรูปแบบอุปกรณ์ได้ยังไง

เข้าถึงFUN88 LINEผ่านทั้งสองรูปแบบอุปกรณ์ได้ยังไง

ส่วนทางมือถือนั้น ให้ท่านเลื่อนลงมาด้านล่างและกดที่สัญลักษณ์รูปแอพLINE FUN88เช่นกัน และสามารถเซฟ QR Code หรือจะ แอดไอดีก็ได้เช่นกัน ถ้าหากว่าท่านเลือกที่จะเป็นการสแกน QR Code ให้ท่านทำการแคปหน้าจอและให้ท่านออกจากหน้า Browser และเข้าไปที่ Application ไลน์บนมือถือของท่านและเข้าไปที่เพิ่มเพื่อนและกดคิวอาร์โค้ด

และท่านก็เลือกรูปที่ท่านทำการแคปหน้าจอเมื่อสักครู่ ท่านเลือกเสร็จและมันก็จะลิงก์ระบบเข้าไปสู่ที่ไลน์ของ Fun88 ทันที ท่านก็สามารถกดเพิ่มเพื่อนและเริ่มแชทได้เลย

Link 1Link 2Link 3Link 4

คุณมาถูกทางว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการLINE FUN88

คุณรู้ไหมว่าทำไมคุณถึงต้องเรียกใช้บริการติดต่อพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ผ่านทางไลน์ด้วย จริงๆคุณอาจจะรู้อยู่ในใจและมีเหตุผลที่ดีไว้บ้าง แต่มาดูกันว่ามีข้อดีหลายที่ท่านอาจจะยังไม่รู้มาก่อน มีดังนี้

ข้อแรกคือเป็นช่องทางแรกในการที่ท่านจะติดต่อใครสักคน ซึ่งเป็นระบบที่เสถียรที่ชาวไทยทุกคนเลือกใช้

คุณมาถูกทางว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการ LINE FUN88

คุณมาถูกทางว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการLINE FUN88

ข้อสอง ท่านสามารถส่งข้อความเสียง, ส่งสติ๊กเกอร์, ส่งรูปภาพ-ไฟล์วีดีโอได้ครบทุกฟังก์ชันในที่เดียว ซึ่งถ้าหากท่านติดต่อผ่านทางแชทสดท่านไม่สามารถทำได้

ข้อสาม ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้รวดเร็วที่สุดยิ่งกว่าทาง Email และทาง SMS เพราะทาง Fun88 รู้ว่าคนไทยใช้ Application ไลน์เป็นส่วนมากก็เลยจะส่งข่าวและโปรโมชั่นต่างๆมาทางไลน์ก่อนเสมอ

ข้อสี่ ท่านสามารถเก็บหลักฐานหรือแคปหน้าจอของท่านเป็นหลักฐานในการพูดคุยหรือประวัติการแชทได้อีกด้วย ท่านสามารถกดตอบกลับจากคำถามที่คุณถามหรือทางเจ้าหน้าที่ถามก็ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ทางแชทสดทำไม่ได้เช่นกัน

ติดต่อพนักงานผ่าน FUN88 LINE ไม่ผิดหวัง

FUN88 LINEเชื่อเลยว่าถ้าหากว่าท่านได้ติดต่อเจ้าหน้าที่สัมพันธ์ผ่านทางLINEแล้วท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และเชื่อว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของสมาชิกที่เป็นคนไทยทุกคนจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางLINEมากกว่าทางแชทสด เพราะว่าเป็นช่องทางที่คุณเลือกใช้และคิดว่ามันทำงานได้ดีกว่ารูปแบบแชทสดอย่างแน่นอน

ขอให้ท่านมั่นใจรู้สึกมั่นใจและเชื่อถือในทีมงานของทาง Fun88 ได้เลยโดยที่เป็นแบบ official ท่านสามารถติดต่อได้ทุกปัญหาและสอบถามได้ทุกเรื่อง

ลงทะเบียน Fun88